Điều Kiện và Điều Khoản

/ /

Chào mừng bạn đến với website đặt phòng của Sayhi Travel 

Sayhi Travel là dự án du lịch thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch DoTravel có Trụ sở chính: Tầng 3, số 347 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam. Thành lập sàn thương mại điện tử có địa chỉ sayhitravel.vn. Điện thoại: (+84) (90) 5877.993

Website sayhitravel.vn là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm lưu trú, cụ thể là phòng nghỉ khách sạn, villa và resort. 

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Sayhi Travel. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với Sayhi Travel để xây dựng một hệ thống cung cấp sản phẩm du lịch chất lượng và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email hoặc liên hệ qua số điện thoại để được giải đáp thắc mắc.

1. Hướng dẫn sử dụng trang website Sayhi Travel - Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

  • Khi vào website, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • Khi bạn đặt chỗ nghỉ SAYHi Travel cung cấp và chịu trách nhiệm về Nền tảng chứ không chịu trách nhiệm cho chính trải nghiệm dịch vụ đó.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sayhi Travel cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của bạn sẽ bị hủy mà không cần báo trước.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Sayhi Travel. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt dịch vụ của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
  • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

4. Thương hiệu và bản quyền

  • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Sayhi Travel. Toàn bộ nội dung của trang website Sayhi Travel - Tư Vấn Du Lịch Tự Túc được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
  • Thương hiệu Sayhi Travel hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của Sayhi Travel không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi. Tất cả các tính năng, nội dung, đặc điểm kỹ thuật, sản phẩm, giá cả sản phẩm và dịch vụ được mô tả diễn giải trên website Sayhi Travel - Tư Vấn Du Lịch Tự Túc có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật

  • Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.
  • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Sayhi Travel sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

Bài viết liên quan